Viên Uống Hebora Sản Xuất Ở Đâu Có Uy Tín Không?

Viên uống Hebora được sản xuất tại Nhật Bản trên dây truyền tiên tiến hiện đại của tập đoàn AMS, một trong những tập đoàn hàng đầu tại Nhật Bản và Thế Giới.

» Viên uống “thơm tự thân” Hebora được sản xuất tại Nhật Bản trên dây truyền tiên tiến hiện đại của tập đoàn AMS, là cách gọi tắt của Tập đoàn AFC-HD AMS Life Science Co. Ltd, được thành lập từ năm 1969 tại Nhật Bản – cái nôi của ngành công nghiệp thực phẩm chức năng – và là hãng sản xuất thực phẩm chức năng đầu tiên của Nhật Bản đăng ký trên thị trường chứng khoán Nhật Bản JASDAQ, mã Bond 2927.

Triết lý sản xuất kinh doanh của AMS

» Sản xuất ra những sản phẩm chăm sóc sức khỏe hiệu quả, hoàn hảo và an toàn bằng cách đề cao chất lượng tốt hàng đầu trong ngành thực phẩm chức năng Nhật Bản để tạo ra hiệu quả cao được người tiêu dùng đánh giá cao. Thực hiện triết lý mạnh mẽ đó đã giúp AFC Nhật Bản trở thành thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực thực phẩm chức năng thế giới. Để đảm bảo chất lượng, AFC đã thiết lập hệ thống sản xuất hiệu quả, với toàn bộ qui trình khép kín, từ khâu tìm kiếm nguồn nguyên liệu sạch ban đầu, đến khâu sản xuất sản phẩm trong môi trường vô trùng, rồi đóng gói, chuyên chở đến các đại lý bán hàng đều được kiểm soát nghiêm ngặt.

 Khả năng nghiên cứu và phát triển của AMS

» Bộ phận nghiên cứu phát triển của Tập đoàn AFC-HD AMS Life Science kết hợp với Công ty chuyên trách về thí nghiệm y học Nihon Preventive Medical Labotory Co., Ltd để thiết lập qui trình sản xuất hiệu quả, từ khâu lập kế hoạch sản xuất tới thiết kế sản phẩm mới, từ sản xuất sản phẩm mẫu ban đầu đến sản xuất đại trà luôn luôn tuân thủ chất lượng sản phẩm tốt nhất, đồng thời tuân thủ các chuẩn mực về bảo vệ môi trường. Nhờ đó, AFC hiện có trong tay các Giấy chứng nhận chất lượng của các tổ chức: AMS Nhật Bản – Quality Assurance Standard, FOSHU –Bộ Y tế Nhật Bản và là thành viên của JHFA – Hiệp hội các nhà sản xuất thực phẩm chăm sóc sức khỏe và thực phẩm chức năng Nhật Bản.

» AMS-AFC là hãng sản xuất thực phẩm chức năng Nhật Bản đầu tiên có các sản phẩm được trao Giấy chứng nhận về Chất lượng sản phẩm tốt – GMP (Good Manufacturing Practices) – Số Giấy chứng nhận: 111-02-02.

» Năm 2018 sản phẩm Hebora được nhập khẩu về Việt Nam và được Bộ y tế chứng nhận là sản phẩm đảm bảo về chất lượng và an toàn cho sức khỏe, số công bố 4161/2018/ĐKSP. Đây là nền tảng quan trọng chứng minh cho chất lượng của sản phẩm  “Hương tự thân – Sắc đẹp – Sinh lý nữ Hebora.

» Viên uống Hebora là kết quả của quá trình nghiên cứu kĩ lưỡng trên dây truyền sản xuất tiên tiến hiện đại. Sản phẩm với chiết xuất từ các thành phần tự nhiên nổi bật là: Sakura Yoshino, hồng Damask, hoa anh thảo, hoa nghệ tây mang lại hiệu quả, an toàn cho người sử dụng.Trong quá trình sử dụng, sản phẩm nhận được những phản hồi tích cực của người tiêu dùng về kết quả vượt trội. Viên uống gồm có tác dụng:

  • Tạo hương thơm tự thân cho cơ thể, detox mùi hôi.
  • Hỗ trợ cải thiện nội tiết tố và cân bằng sinh lý
  • Chống lão hóa da và toàn cơ thể mạnh mẽ.
  • Giảm mụn sinh lý giúp da trắng hồng mịn màng.

Leave a Comment

Your email address will not be published.

0

TOP